43 theme wordpress đẹp miễn phí

1
4595

Bạn đang xây dựng cho mình một website dựa trên nền tảng wordpress và điều đầu tiên khiến bạn đau đầu chắc chắn là giao diện của website. Một trong những điểm nổi bật của wordpress là số lượng thêm đẹp – miễn phí rất lớn. Trong bài viết này, mình sẽ chọn ra 43 theme wordpress đẹp miễn phí

1. Slipstream

Slipstream

Được phát triên bởi ThemeLab, Slipstream là theme wordpress hỗ trợ cả giao diện di động. Được tối ưu để cải thiện tốc độ và cho phép bạn tùy chỉnh website bằng theme customizer.

2. Stargazer

Stargazer

Stargazer là một theme WordPress miễn phí, đẹp cho blog. Được xây dựng trên nền tảng của Hybrid Core theme framework, Stargazer tuân thủ các tiêu chuẩn WordPress tốt nhất mà không ảnh hưởng tính năng và giao diện.

3. Sparkling

Sparkling

Được xây dựng trên Bootstrap 3, Sparkling là một theme WordPress miễn phí phù hợp cho các loại hình khác nhau cho trang web. Nó đi kèm với một thanh trượt toàn màn hình, tích hợp biểu tượng xã hội, tác giả , widget bài viết phổ biến và cải tiến widget category.

4. Hueman

Hueman

Hueman là một trong nhưng theme wordpress miễn phí phổ biến nhất . Nó đi kèm với nhiều bố cục trang cho bạn tùy chọn để lựa chọn giữa hai hoặc ba cột. Nó cũng cho phép người dùng chuyển đổi các sidebar. Hueman có một bảng điều khiển tùy chọn theme cho phép bạn hoàn toàn tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của bạn.

5. Dazzling

Dazzling

Dazzling là một theme WordPress miễn phí mạnh mẽ nhưng đơn giản. Nó có thể sử dụng cho tạp chí, chủ đề danh mục đầu tư, WooCommerce hoặc bất kỳ chủ đề thương mại điện tử khác. Nó đi kèm với một thanh trượt đặc trưng, các nút call to action, widget linh hoạt, và lựa chọn màu sắc không giới hạn.

6. Medium

Medium

Như tên gọi của nó, Medium được lấy cảm hứng từ các nền tảng blog phổ biến xuất bản cùng tên. Với thiết kế đơn giản của nó tiếp. Medium sẽ hoạt động rất tốt trên tất cả các thiết bị và kích cỡ màn hình.

7. Zerif Lite

Zerif Lite

Zerif Lite là theme WordPress trang đích miễn phí và vô cùng mạnh mẽ. Nó được xây dựng trên khuôn khổ Bootstrap với sự hỗ trợ của Parallax. Bạn có thể thiết lập một màn hình nền đầy đủ với Parallax và chèn các nút call to action, danh mục đầu tư, hoặc thậm chí sử dụng nó như là một thêm blog WordPress miễn phí.

8. Make

Make

Với Make, bạn có thể thiết kế trang web WordPress của bạn theo cách mà bạn muốn bằng cách kéo thả. Nó hỗ trợ giao diện di động, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc làm thế nào trang web của bạn hoạt động trên điện thoại di động và máy tính bảng.

9. Hathor

Hathor

Hathor là dạng theme multi-purpose miễn phí cho blog WordPress. Nó đi kèm với một thanh trượt đặc trưng.

10. Cirrus

Cirrus

Dựa trên Bootstrap 3, Cirrus là theme WordPress phù hợp với nhiều website dạng blog và các trang web kinh doanh. Nó đi kèm với rất nhiều lựa chọn, tùy biến làm cho nó rất dễ dàng để sử dụng.

11. Customizr

Customizr

Với gần một triệu lượt tải về, Customizr là một trong các blog chủ đề phổ biến nhất miễn phí WordPress. Nó hỗ trợ giao diện trên di động và đi kèm với các tùy chọn tùy biến tuyệt vời. Nó có một con trượt đặc trưng, biểu tượng tùy chỉnh, bố trí nhiều trang và nhiều màu sắc lựa chọn.

12. Vantage

Vantage

Vantage có thể được sử dụng cho các doanh nghiệp, cá nhân, danh mục đầu tư và thậm chí là website bán hàng.

13. Enigma

Enigma

Enigma  dựa trên Bootstrap. Thân thiện với di động và đi kèm với các tùy chỉnh. Nó cũng hỗ trợ tính năng trượt trên trang chủ với nhiều sidebars và bố cục trang.

14. Colorway

Colorway

Bạn có thể thêm màu nền của riêng bạn, thêm hỗ trợ phân tích, chỉnh trang và bố trí. Nó cũng đi kèm với nội dung giúp bạn thiết lập các chủ đề giống như  bản demo.

15. Boardwalk

Boardwalk

Boardwalk được thiết kế để được cuộn theo chiều ngang dành cho website nhiếp ảnh. Thân thiện với các thiết bị cầm tay di động và khác.

16. Arcade Basic

Arcade Basic

Arcade đi kèm với sự hỗ trợ với các định dạng cho bài viết, bbPress và BuddyPress, hình ảnh tiêu đề, và bố trí tùy chỉnh.

17. Pinnacle

Pinnacle

Với thiết kế phẳng và responsive. Pinnacle là một chủ đề WordPress hiện đại. Được thiết kế để trở thành một chủ đề đa mục đích, phù hợp cho kinh doanh, portfolio, và các trang web cá nhân.

18. Modern

Modern

Như cái tên của nó, chủ đề WordPress này cung cấp một thiết kế tươi mới và hiện đại. Với màn hình đặc trưng trượt, lựa chọn màu sắc đậm và kiểu dáng đẹp, hiện đại rất thích hợp cho portfolio, kinh doanh hoặc blog WordPress cá nhân. Nó có một bố trí lưới đẹp, nơi tất cả các khối được hoàn toàn phù hợp để phù hợp với kích thước màn hình người sử dụng và thiết bị.

19. SinglePage

SinglePage

Được thiết kế với Bootstrap CSS. Nó có bốn phần thiết kế sẵn trên trang chủ mà bạn có thể cấu hình. Nó cũng cung cấp hỗ trợ nền hình ảnh cho từng phần. Nó rất dễ dàng để tùy chỉnh và phù hợp với các trang web kinh doanh nhỏ.

20. Codium Now

Codium Now

Codium hiện nay sử dụng hình ảnh đại diện và bố trí một lưới dựa để tạo ra một cảnh quan tuyệt đẹp. Phương pháp thiết kế tối giản của nó cho phép chèn những hình ảnh đặc trưng của riêng bạn và bố trí trang web.

21. Origin

origin

Origin là một chủ đề WordPress đẹp và responsive. Nó sử dụng các phương pháp thiết kế tối giản để tạo ra các trang web WordPress dễ đọc. Điều này làm cho nó lý tưởng cho các trang tạp chí, cá nhân và portfolio.

22. Start Point

Start Point

Được thiết kế bởi WooThemes. Nó cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thiết lập cửa hàng thương mại điện tử của bạn bằng cách sử dụng WordPress. Nó đi kèm với một số tùy chọn màu sắc và lựa chọn bố trí, vật dụng tùy chỉnh, và nhiều bố cục trang.

23. Storefront

Designed a developed by WooThemes, Storefront is the free WooCommerce WordPress theme. It is fully responsive and allows you to quickly and easily setup your eCommerce store using WooCommer and WordPress. It comes with several color options and layout choices, custom widgets, and multiple page layouts.

Storefront

24. Fruitful

Fruitful

Fruitful là theme dạng HTML5, responsive, dành cho nhiều loại website. Nó đi kèm với các tùy chọn tùy biến mạnh mẽ, và hỗ trợ đầy đủ cho WooCommerce và WPML plugins (plugin đa ngôn ngữ).

25. Raindrops

Raindrops

Thay đổi phông chữ và lựa chọn chủ đề, màu sắc, hình ảnh và tiêu đề các trang cá nhân. Tính năng mạnh mẽ này mang lại cho bạn một khả năng  không giới hạn. Theo mặc định các chủ đề đi kèm trong một bảng màu tối với sự lựa chọn font chữ đậm.

26. Twenty Fifteen

Twenty Fifteen

Twenty Fifteen là theme WordPress mặc định. Twenty Fifteen sử dụng Nato font của google nhằm hỗ trợ mọi ngôn ngữ trên thế giới. Twenty Fifteen có hai cột bố trí đơn giản cho máy tính để bàn. Nó hỗ trợ giao diện di động và đi kèm với các tính năng giống như hình ảnh tiêu đề, hình nền, lựa chọn màu sắc không giới hạn, và trang mẫu.

27. Enlightenment

Enlightenment

Enlightenment được xây dựng dựa trên framework cùng tên. Nó theme multi-purpose, responsive, và miễn phí.

28. Gridsby

Gridsby

Girdsby là theme phong cách Pinterest thanh lịch. Nó đi kèm với một tính năng độc đáo cho phép bạn gửi hình ảnh đến một bộ sưu tập trang trước. Nó hoàn toàn được đáp ứng giao diện trên điện thoại di động.

29. Semicolon

Semicolon

Semicolon là theme hỗ trợ responsive dành cho website tạp chí. Nó được bố trí lưới điện dựa trên việc sử dụng những hình ảnh đặc trưng. Nó được thiết kế để dễ đọc, cung cấp các mẫu trang đẹp cho blog của bạn và các trang khác.

30. Spacious

Spacious

Spacious được thiết kế để trở thành một chủ đề đa mục đích có thể dễ dàng sử dụng cho một doanh nghiệp, công ty, danh mục đầu tư, hoặc trang web cá nhân. Nó đi kèm với các vật dụng tùy chỉnh, nhiều sidebars và trang mẫu.

31. Onetone

Onetone

Onetone là dạng trang WordPress đơn cho web kinh doanh. Nó đi kèm với một bảng điều khiển toàn diện quản trị cho phép bạn thêm các tùy chọn không giới hạn để trang của bạn. Nó hỗ trợ tùy chỉnh hình nền, logo, favicon, hình ảnh nền parallax, video nền…

32. Moesia

Moesia

Moesia là theme về kinh doanh hỗ trợ parallax, sắp xếp nhiều “lớp” trên màn hình sao cho chúng di chuyển với tốc độ khác nhau khi người dùng sử dụng nút cuộn để tạo nên phông nền cho website, kích thích trí tò mò của người xem bằng hình ảnh động thú vị trên màn hình. Nó đi kèm với 11 khối được xác định trước đó bạn có thể sử dụng để xây dựng trang web của bạn. Mỗi phần có thể có nền parallax riêng của nó tạo ra cảm cuộn đẹp cho người dùng của bạn.

33. Sueva Free

sueva

Sueva dạng theme giống Tumblr. Nó hoàn toàn hỗ trợ giao diện di độngvà đi kèm với một bố trí lưới hai cột. Rất lý tưởng cho người dùng di chuyển từ Tumblr sang WordPress.

34. Full Frame

Full Frame

Full Frame là them full-width với rất nhiều lựa chọn tùy biến. Nó sử dụng được xây dựng trong customize để thiết lập và tùy chỉnh trang web WordPress của bạn. Nó đi kèm với thanh trượt đặc trưng, gọi nút hành động để, vật dụng tùy chỉnh, và nhiều bố cục trang.

35. Zerius

Zerius

Lý tưởng cho một công ty, portfolio, hoặc các trang web kinh doanh.

36. Quill

Quill

Quill là theme dành cho các công ty luật. Dễ dàng để thêm các phần mà bạn có thể thêm thông tin , lời chứng thực của khách hàng, và xây dựng trang web của bạn.

37. Panaroma

Panorama

Panorama là theme về chủ đề nhiếp ảnh WordPress. Nó đi kèm với một 5 slides lớn trên trang chủ, hai sự lựa chọn bố trí, và nhiều lựa chọn tùy biến.

38. Farben Basic

Farben

Farben là một chủ đề WordPress đơn giản và linh hoạt. Nó được thiết kế đẹp mắt và cho phép bạn chỉnh sửa các trang web của bạn bằng cách sử dụng tùy biến. Bạn có thể thêm tùy chỉnh nền, tiêu đề, logo trang web, thay đổi màu sắc và bố cục trang web.

39. Engrave Lite

Engrave

Với một thanh trượt dài đầy đủ đặc trưng trên trang chủ, Engrave Lite dành cho trang web doanh nghiệp, cá nhân, hoặc tạp chí. Nó đi kèm với bảng điều khiển tùy biến riêng của mình và cung cấp các tính năng mạnh mẽ để tạo ra các trang web độc đáo.

40. Flat

Flat

Lấy cảm hứng từ thiết kế Metro của Windows 8, Flat là blog WordPress một hai cột. Nó cho phép bạn chọn màu bên, thêm tùy chỉnh hình nền, logo, và favicon.

41. Blogly Lite

Blogly Lite

Blogly đầy màu sắc nhưng tinh tế. Nó sử dụng theme tùy biến để dễ dàng thay đổi màu sắc và thêm hình nền tùy chỉnh.

42. Gridster Lite

Gridster

Lite Gridster được trình bày như Pinterest. Nó được thiết kế để chụp ảnh và các trang portfolio.

43. Saga

Saga

Thiết kế đẹp cho các nhà văn và các tác giả, Saga tập trung vào kiểu chữ rất đẹp và bố trí sạch sẽ. Đi kèm với dễ dàng để sử dụng tùy chọn tùy chỉnh để bạn có thể cấu hình nó cho nhu cầu của riêng bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ
Bài trướcGiáo trình học word 2010 căn bản
Bài tiếp theoWordPress là gì?
Tôi viết và chia sẻ tất cả những gì tôi biết. Đừng quên đánh giá bài viết để giúp Thư Viện IT có thể hoàn thiện hơn. Xin cảm ơn!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?