Hướng dẫn đăng ký hosting miễn phí từ hostinger

11
2677

Sau khi đăng ký tên miền miễn phí .tk. Bạn muốn tìm hosting để phục vụ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu về thì đây là lựa chọn khá tốt cho các bạn. Hosting với dung lượng 2GB và 100GB bằng thông và hỗ trợ gần như đầy đủ các yêu cầu như hosting bình thường, giao diện cũng trực quan và dễ sử dụng. Nếu bạn chưa có tên miền thì cũng có thể đăng ký tên miền miễn phí dạng tenmiencuaban.zz.mu do hostinger cung câp.

Sau đây là các bước đăng ký hosting miễn phí từ hostinger

Bước 1: Vào trang đăng ký của Hostinger, ở đây mình chọn Hostinger của English, nếu bạn muốn chọn hosting từ Việt Nam hoặc quốc gia khác thì vào trang chủ hostinger: hostinger.com.

Free Hosting

Bước 2: Tại đây bạn đăng ký tài khoản cho mình, vào link Create account, bạn có thể đăng ký thông qua tài khoảng Gmail hoặc Facebook. Ở đây mình dùng Gmail, sau khi đăng nhập vào Gmail thì ứng dụng hosting sẽ yêu cầu một số thông tin. Nếu bạn đồng ý, nhấn Accept để tiếp tục.

[thuvien-it.org]-dang-ky-tai-khoan-hostinger

Bước 3: trên menu giao diện trang quản lý account bạn vừa đăng ký, bạn tìm đến mục Hosting -> New Account. Tại đây bạn chọn gói Free

[thuvien-it.org]-quan-ly-hostinger

Bước 4: Thêm tên miền vào hosting vừa đăng ký:

[thuvien-it]-them-ten-mien-vao-hosting

Ở đây bạn lưu ý:

Mục Choose a Domain Type bạn chọn là Domain (như trên hình nhé). Nếu bạn muốn test sub domain thì chọn Sub domain. Bài này mình làm về domain chính luôn.

Domain là: thuvien-it.tk đã được đăng ký ở bài viết Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí .tk.

Điền password (có thể dùng cho  FTP hay gì đó sau này :D) và nhấn Continue. 

Sau đó bạn cần nhập mã Captcha, đồng ý các điều khoản và xác nhận. OK, vậy là bạn đã có hosting cho mình. Bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn trỏ IP của tên miền về hosting vừa tạo và cài đặt thử website wordpress. Sau khi có tài khoản, các bạn có thể dùng chương trình Refferals của Hostinger để nhận được nhiều phần quà đặc biệt. Tuyệt quá phải không nào?

Lưu ý: các bạn có thể đăng ký nhiều tài khoản hosting free trên cùng một tài khoản (tên miền khác nhau).

5/5 - (6 bình chọn)

11 BÌNH LUẬN

  1. Cảm ơn anh nhak, em đã thử đăng ký một tài khoản hosting tại Hostinger Việt Nam (hostinger.vn) và xài khá ổn. Cơ mà anh ơi, sao anh giới thiệu Hostinger Anh mà ko giới thiệu Việt Nam, Hostinger của Anh support toàn bằng tiếng Anh, đuối lắm. Em dùng Hostinger Việt Nam, mấy ảnh support bằng tiếng Việt luôn, dễ làm 😀

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?