Xoay, lật, đổi chiều video

0
18398

Đôi khi do sơ suất, mà những video khoảnh khắc, kỉ niệm đáng nhớ của bạn bị ngược, chẳng hạn như quay trên điện thoại…hoặc vì lý do nào đó, để làm video của mình thêm hài hước, bạn cần đảo chiều của nó, lúc này bạn cần tìm một công cụ để xoay, lật, đổi chiều video. Công cụ Free Video Flip and Rotate sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn, và đặc biệt, phần mềm này được cung cấp miễn phí nhé các bạn.

Free Video Flip and Rotate

Free Video Flip and Rotate là công cụ điều chỉnh hình ảnh của video bắng cách xoay hoặc lật ngược video theo ý muốn của bạn. Với giao diện và thao tác chuyển đổi đơn giản, hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến của video như: AVI, MPG, MPEG, MP4, AVI, ASF, MOV, FLV…

Phần mềm cung cấp nhiều tùy chọn xoay và đảo ngược khác nhau như đảo ngược 90 độ, xoay ngang, xoay dọc… sau đó lưu chúng lại dưới định dạng AVI. Giờ đây, bạn đã dễ dàng khắc phục được tình trạng video không may bị quay lộn ngược, quay không đúng hướng được phát hiện khi lưu trữ và xem trên máy tính.

Khi sử dụng phần mềm, bạn dễ dàng thay đổi các tùy chọn video cụ thể, đồng thời nó cũng tự động cập nhật giúp bạn sử dụng phiên bản mới nhất. Ngoài ra, chương trình không cho phép người dùng tạo ra mẫu thiết lập mới và chỉ có thể lưu video trong định dạng AVI cố định mà không có vấn đề gì về định dạng gốc.

Download và sử dụng miễn phí tại đây

PHẦN MỀM CUNG CẤP CHO NGƯỜI DÙNG 7 TÙY CHỌN:

– Quay video 90 độ sang bên trái.
– Quay video 180 độ.
– Quay video 90 độ sang bên phải.
– Lật video theo chiều dọc.
– Lật video theo chiều ngang.
– Lật video theo chiều dọc và xoay 90 độ sang bên trái.
– Lật video theo chiều dọc và xoay 90 độ sang bên phải.

Để sử dụng, các bạn có thể xem thêm video hướng dẫn sau

https://www.youtube.com/watch?v=u_uAyfocCH0

4.2/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?