Công cụ chuyển từ PDF sang Word xịn sò nhất

1
2366

Chuyển từ file PDF sang Word là nhu cầu của rất rất nhiều người. Thông thường, người ta hay làm file bằng Word sau đó lưu thành PDF. Nhưng vì một lí do nào đó, bạn muốn dịch ngược lại, chuyển file PDF thành Word để dễ dàng chỉnh sửa nội dung theo ý muốn.

Okay, chỉ cần gõ “PDF sang Word” là một list các công cụ hiện ngay ra: ví dụ như smallpdf, ilovepdf…Nhưng khi khi thực hiện dịch ngược với các công cụ này, file Word lại mất các định dạng hoặc nội dung không chính xác khiến bạn bối rối.

Công cụ chuyển PDF sang Word nhiều mà không biết chọn công cụ tốt cũng như không

Mấy công cụ trên gần như mình đã thử hết. Nếu bạn muốn thử chuyển từ PDF sang Word với ít lỗi nhất, hay ho nhất. Hãy thử dụng công cụ do chính Adobe cung cấp.

https://documentcloud.adobe.com/link/acrobat/pdf-to-word

Đây là công cụ chuyển từ PDF sang Word xịn sò nhất mà mình từng dùng, bạn sẽ giữ được định dạng của bảng, chia cột…quá trời thứ mà mấy tool kia không làm được. Quan trọng nhất là file Word thành phẩm sau khi được chuyển đổi sẽ gần giống với file PDF.

Ngoài ra, với công ty khổng lồ như Adobe, bạn không cần lo lắng gì về file word thành phẩm hết. Rất an toàn. Bạn có thể thử liền ngay bây giờ bằng cách vào link phía trên nhé. Nhanh và tuyệt lắm.

Cho mình 5 sao nhé

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?