Công cụ phân tích tương tác của khách hàng với trang web

0
2532

Công việc đưa khách hàng online đến với chúng ta không chỉ dừng lại ở bước khách hàng click vào xem website, mà còn những hàng động sau đó, điều đó cho ta biết hành vi cũng như thói quen của khách hàng…extension Page Analytics sẽ giúp chúng ta  xem cách khách hàng tương tác với các trang web của mình như thế nào. Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí do Google cung cấp.

thuvien-it.org-chrome-extension-page-analytics

Công cụ này sẽ liên kết với tài khoản analytics cho phép bạn xem cách khách hàng tương tác với các trang web của bạn, bao gồm cả những gì họ click và không click. Sử dụng những hiểu biết này để tối ưu hóa bố trí trang web của bạn, cải thiện trải nghiệm người dùng, và tăng chuyển đổi. Khi bạn xem một trang web mà bạn có thể truy cập Google Analytics, bạn sẽ thấy số liệu Google Analytics:

  • Số lượt truy cập, xem trang, thời gian trung bình của khách trên trang, tỉ lệ thoát.
  • Số người truy cập đang hoạt động trong thời gian thực.
  • Trong trang phân tích click: (nơi người dùng nhấn chuột) Bạn có thể sử dụng ngày so sánh Google Analytics và các công cụ phân trực tiếp trong phần mở rộng.

Với công cụ này, các trang bạn có quyền truy cập analytics sẽ tự động hiển thị các số liệu như hình trên mỗi khi bạn truy cập vào chúng. Điểm không hay của công cụ là bạn phải truy cập một tài khoản duy nhất trên trình duyệt và tất nhiên tài khoản đó phải có quyền truy cập analytics của trang web bạn muốn xem người dùng tương tác với website. Ngoài ra, còn một điểm nữa là các link đến website khác sẽ không do lường được. Ví dụ nút download đưa đến trang download mà bạn không có tài khoản analytics 🙁

 

5/5 - (4 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?