Tìm kiếm các bản copy bài viết

2
2120

Copyscape là một website đứng hạng nhất về chức năng cung cấp các giải pháp chống đạo văn ( hay thân thiện hơn là sao chép nội dung ) trực tuyến có giá trị. Đây là công cụ hỗ trợ các bạn tìm kiếm bản copy của bài viết trên mạng. Trong bài viết này mình chỉ giới thiệu bản free (giới hạn số lần tìm kiếm). Từ đó các bạn có thể gửi yêu cầu cho phía copy bài viết gỡ bỏ nội dung copy xuống. Bản premium thật sự mình chưa có điều kiện 🙁 . Bạn nào có gạo thì tìm hiểu rồi góp nha 😀

[thuvien-it.org]-kiem-tra-web-copy-bai-viet
Tìm kiếm các bản copy bài viết
Nếu như bạn nào muốn chuyên nghiệp hơn, muốn pro hơn khi không muốn bị một ai đó chơi xấu, là copy toàn bộ công sức đầu tư của mình vào một bài biết nào đó. Thì tốt nhất là bạn nên mua công cụ này bản premium nhé. Kết hợp với cái trang DMCA Premium nữa là bạn khỏi sợ ai copy nội dung của bạn.

Tuy nhiên, đây cũng sẽ là cung cụ hỗ trợ đắc lực cho các trùm copy nội dung và spin content. Hehe. Mình đang nghiên về cái này hơn.

Tìm kiếm các bản copy bài viết

Đơn giản là bạn cung cấp link cần kiểm tra, có thể kiểm tra cụ thể từng link hoặc toàn bộ website. Sau đó nhấn GO.

[thuvien-it.org]-kiem-tra-ban-copy-viet

Trang thuvien-it.org sạch. Đơn giản vì mình có copy của ai đâu, lâu lâu thấy bài hay thì share thôi :D.

 

So sánh nội dung

Nếu không sạch thì Copyscape sẽ đưa ra danh sách nội dung trùng lặp (bạn có thể click vào từng link để so sánh chi tiết hơn như trùng bao nhiêu %)

[thuvien-it.org]-kiem-tra-copy-bai-viet

[thuvien-it.org]-copyscape-so-sanh-noi-dung-website

Đặt banner Copyscape lên website

Các bạn còn có thể lấy banner của Copyscape để lên web cho oách nha. Ý rằng, nội dung tớ được bảo vệ rồi ak, đừng có mà lầu bầu. Cái này free mà không xác thực nội dung chắc chỉ để chơi thôi 😀

[thuvien-it.org]-banner-copyscape

 

Một vài dòng giới thiệu, chia sẻ cùng các bạn không thể mô tả thật chi tiết được. Nếu có gì thiếu sót, mong các bạn chỉ giáo.

5/5 - (1 bình chọn)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?