Cách chụp hình trang web

0
2196

Bạn muốn chụp giao diện 1 trang web cho ai đó xem, hoặc học cắt giao diện html chẳng hạn. Trên máy tính, bạn có thể sử dụng phím PrtSc để chụp màn hình. Tuy nhiên, các trang web thường có độ dài hơn màn hình, bạn khó mà chụp được toàn bộ trang web một cách dễ dàng.

Vậy để chụp toàn bộ trang web bạn có thể dùng các Extension trên các trình duyệt Google Chrome, FireFox…để tải. Nhưng đây là cách xưa rồi nghe. Giờ có cách không cần phải cài gì mà vẫn chụp hình website được.

>> xem cách chụp sử dụng Extension: https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/huong-dan-chup-anh-man-hinh-toan-trang-web-tren-trinh-duyet-chrome-68695

Bài này mình hướng dẫn các bạn cách thực hiện vừa nhanh vừa tiện. Đó là vào trực tiếp website: https://www.site-shot.com để chụp. Website này có cấu trúc đơn giản, rất dễ sử dụng. Trong khi chụp bạn chú bật full-size để có thể chụp toàn bộ trang nhé.

Đây là hình mình chụp demo. Mình dùng website này chụp chính nó luôn cho các bạn xem.

chụp hình trang web
Chụ hình trang web

Các bạn thấy đó, có rất nhiều cách để chụp hình trang web, các lập trình viên còn dùng mã lệnh để chụp nữa. Tuy nhiên, mình khuyến khích các bạn cái nào tiện thì dùng nha. Không cần bận tâm với câu lệnh, cách cài extension…

Cho mình 5 sao nhé

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?