Hướng dẫn download file Flash trên website

Hôm nay Thư Viện IT sẽ chia sẻ một thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể download file flash trên các website dễ dàng, chẳng hạn như các flash game, các hình ảnh động…cái gì đó hay hay.

Trong bài hướng dẫn này, mình sẽ dùng trình duyệt FireFox để có thể download file Flash trên website. Ngoài ra còn nhiều cách khác, nhưng mình thấy đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Các bước download file Flash trên website

Bước 1:

Mở trình duyệt FireFox và vào website muốn download file flash. Tại website, các  bạn click chuột phải và chọn View Page Info

Firefox view page info

Bước 2:

Vào tab Media, sắp xếp (type) cho dễ nhìn và tìm file flash có đuôi là .swf. Sau đó nhấn Save as

Media firefox

 

Nếu rành hơn về web, bạn có thể sử dụng Inspect Element để lấy đường link file flash sau đó mở link ra tab mới và nhấn Ctrl + S. Cách này sử dụng hữu ích với các site không cố tình che dấu file flash và bạn có thể tìm chính xác hơn, nhanh hơn. Nếu gặp website che dấu file flash không dùng được, quay lên cách đầu nhé.

thuvien-it.org--tim-kiem-duong-link-file-flash

Hướng dẫn download file Flash trên website
5 (100%) 1 vote

Tìm kiếm bài viết trên google:

  • cách tải flash về máy
  • tải hình ảnh flash
Pin It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">