Cách đăng Story Fanpage siêu dễ

0
9174

Hướng dẫn cách đăng Story Fanpage (đăng tin lên phần story của facebook). Đối với tài khoản thông thường, bạn dễ dàng đăng tin lên story. Nhưng nếu bạn muốn đăng lên Fanpage mình quản trị sẽ hơi khó khăn xíu. Bài viết này Thư Viện IT sẽ hướng dẫn bạn làm nhanh thiệt nhanh nha.

Một vài lưu ý trước khi bắt đầu

– Story này chỉ hiển thị trong 24h. Nếu bạn muốn hiển thị tiếp tục hãy đăng những story mới nhé.

– Các bạn nên dùng ảnh đứng sẽ hiển thị đầy đủ trên khung Story của Facebook.

4 bước đăng story Fanpage trên điện thoại Android

Bước 1: xem trên điện thoại bạn đã cài ứng dụng Pages Manager chưa. Chưa thì cài đi nhé!

Bước 2: mở pages manager, sau đó chọn trang bạn muốn đăng story.

Bước 3: bạn để ý kĩ trên ảnh avatar của page sẽ có dấu cộng màu xanh dương. Bạn bấm vào dấu cộng này. Sau đó chọn Create Story.

Bước 4: chọn ảnh, nội dung bạn muốn đăng. Sau khi chỉnh sửa nội dung, màu sắc, khung…các bạn chọn nút Share Now là xong.

Cách xóa story

Các bạn làm tương tự đến bước 3. Thay vì chọn Create Story, các bạn chọn View story. Sau đó chọn nút Delete Photo

 

Như vậy với chỉ vài bước đơn giản là các bạn đã có thể đăng story cho fanpage của mình bằng điện thoại rồi đó. Thiệt là tiện lợi phải không nào? Còn trên máy tính làm sao. Chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu nha.

Cách đăng Story Fanpage trên máy tính

Trên máy tính các bạn vào đường link sau: https://business.facebook.com/creatorstudio. Sau đó các bạn chọn Tạo bài viết -> Thêm tin -> Chọn trang bạn muốn thêm tin. Sau đó bạn có thể chọn Thêm ảnh hoặc Thêm tin dạng văn bản tùy ý. Cũng không khó phải không nào.

Tin này khi hiển thị rất nổi bật phía trên giúp trang của bạn bạn có thể tương tác với fan, follower của mình nhiều hơn. Chúc các bạn thành công. Nếu cần hỗ trợ gì hãy để lại bình luận để mình có thể giúp các bạn nha. Thân chào!

Cho mình 5 sao nhé

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?