Subiz – giải pháp chat trực tuyến

0
2470

Subiz là gì?

Subiz là phần mềm chat trực tuyến hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép bạn biết được ai đang truy cập web và dễ dàng chủ động trò chuyện với họ. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một thiết bị kết nối Internet.

Subiz giúp bạn tiếp cận, biến khách truy cập thành khách hàng và tăng doanh số. Bạn có thể sử dụng miễn phí trong 30 ngày, sau 30 ngày thì một số chức năng sẽ bị tắt, ví dụ: trigger – tính năng tự động (cái này cực hay). Ví dụ: khách truy cập website trong khoảng thời gian nào đó thì khung chat tự chat xem khách hàng có cần hỗ trợ gì không, tính tương tác hơi bị cao, cứ như thật. Có thời gian mình sẽ viết bài về nó.

 

Sau đây là các bước hướng dẫn cài đặt subiz:

Bước 1: Đăng nhập vào Subiz.com bằng tài khoản bạn đã đăng ký. Lúc này một cửa sổ hiện lên sẽ cung cấp mã code cho tài khoản của bạn.

Bước 2: Copy mã code và nhúng vào website. Tại phần quản trị, bạn vào mục tích hợp để lấy code nhúng vào thẻ <body></body> của website. Theo mình thì cứ quẳng vào <head></head> 😀

[thuvien-it.org]-quan-tri-subiz

Bước 3: Truy cập vào website và xem cửa sổ chat của bạn hoặc sử dụng công cụ kiểm tra xem cửa sổ chat Subiz cài đặt thành công trên website của bạn chưa ngay trong giao diện quản lý.

[thuvien-it.org]-cua-so-chat-subiz

Bước 4: Bắt đầu chat với khách truy cập

Bạn có thể chat với khách truy cập qua Dashboard.subiz.com . Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm để chat, bạn có thể chọn một trong các phần mềm dưới đây:

Window Mac Android Iphone/Ipad
Pidgin Adium Trillian Trillian
Trillian iChat IM+
Messages Xabber

Nếu bạn dùng wordpress thì cũng có plugins để bạn tích hợp vào dashboard của wordpress luôn. Thích nhé.

Khi bạn đang online thì khách hàng có thể chat trực tiếp với bạn, nếu bạn offline thì hệ thống hiển thị phần gửi lời nhắn. Khi khách hàng để lại lời nhắn, bạn sẽ nhận được email trong tài email của mình.

Chúc bạn thành công!

4.5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?