Phần mềm cắt – nối video

0
4415

1. Phần mềm cắt video:

[thuvien-it.org]-cat-video

 

Đây là một phần mềm gọn nhẹ, tính năng cao dành cho nhu cầu đơn giản. Nó có thể cắt Video theo đoạn bằng nhau hoặc khoảng thời gian bằng nhau. Bạn không cần phải chuyển đổi video trước khi cắt, phần mềm đã bao gồm đầy đủ các mã Codec. Giao diện sử dụng đơn giản, hỗ trợ tập tin dung lượng lên tới 2GB, cắt ra thành Video có định dạng gốc ban đầu hoặc các dạng phổ biến hiện nay chỉ sau vài cú nhấp chuột. Không phải lo lắng để cài đặt, sử dụng những chương trình cồng kềnh khác bởi Boilsoft Video Splitter Full tải về nhanh chóng, dễ thao tác với tất cả mọi người kể cả bạn mới bắt đầu sử dụng máy tính thì việc tách Video thành nhiều tập tin nhỏ hơn không còn là vấn đề quá khó khăn như trước đây nữa.

Hỗ trợ nhiều định dạng file video, cắt hay sắp xếp file AVI , MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP hay MP4 vào trong trích đoạn phim. Sử dụng Boilsoft Video Splitter , bạn có thể dễ dàng chia ra từng phần AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP hay MP4 bởi thời gian hay sự chọn lọc như mình cần. Boilsoft Video Splitter là phần mềm trích Video hiệu quả nhất và nhanh nhất trên thị trường.

Downloadhttp://goo.gl/Dsg5NF

2. Phần mềm nối video:

[thuvien-it.org]-noi-video

Boilsoft Video Joiner là phần mềm cho phép bạn nối các file video lại với nhau thành một file duy nhất mà chất lượng hình ảnh, âm thanh vẫn không thay đổi. Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau nên có thể thích hợp cho mọi mục đích sử dụng.

Downloadhttp://goo.gl/YdKN4F

Notes: lưu ý rằng, các video cần có kích cỡ (dài, rộng) giống nhau mới nối được nhé 😛

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?