Game bắn máy bay cực hay cho PC

0
974

thuvien-it.org--download-button

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, ctrl để bắn đạn thường, phím z để thay đổi loại súng, shift để bắn tên lửa và phím space để chơi tuyệt chiêu.

AirStrike 2 Gulf Thunder chứa những cỗ máy được trang bị vũ khí giết người mà Liên Hiệp Quốc đã cấm từ lâu. Một quái vật bay, không ai biết đến tên gọi của nó, có thể khiến một vài quốc gia nhỏ tuyệt chủng. Quan trọng nhất, bây giờ bạn có thể tham gia trận chiến trên không để kiểm tra kỹ năng phi công chống lại kẻ thù của bạn. Những trận chiến bằng máy bay trực thăng là thách thức vô cùng hấp dẫn.

Trung tâm của AirStrike 2 Gulf Thunder là một căn cứ khủng bố mới, bảo vệ và thiết kế khéo léo để làm thất bại bất kỳ cuộc tấn công đột kích nào. Lần này, bọn khủng bố đã tạo ra một thứ vũ khí mới có sức huỷ diệt kinh khủng và một loại chất nổ bí mật. Cách duy nhất để ngăn chặn sự huỷ diệt là tiêu diệt đối thủ khi chúng đang di chuyển. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi phải cẩn thận lên kế hoạch tấn công căn cứ cốt lõi của bọn khủng bố, được bảo vệ bởi những ngọn tháp và bao bọc bở những loại hợp kim mới.
AirStrike 2 Gulf Thunder có 15 level mới. Có rất nhiều level chiến đấu trên sa mạc, vì phiên bản này dựa trên cuộc chiến tranh Mỹ và Irac. Chiến trường đầy những thùng dầu cháy và những trang thiết bị dụng cụ công nghiệp nơi mà bọn khủng bố ẩn náu. Tất cả các vật thể 3D đều được thiết kế một cách tuyệt vời để làm nổi bật lên phong cách đặc trưng của AirStrike II.
Game bắn máy bay cho phép lựa chọn giữa 3 loại máy bay. Cả ba đều rất thú vị đối với người chơi. Mức độ khó của bài chơi được tăng thêm, do đó game sẽ làm hài lòng những người chơi khó tính nhất.

Còn chần chờ gì nữa mà không download và trải nghiệm game giải trí hấp dẫn này. Chắc chắn các bạn sẽ có những phút giây thư giãn. Và nên nhớ, đã là game thì đừng quá lạm dụng nhé, chỉ dành cho mục đích relax mà thôi 🙂

https://www.youtube.com/watch?v=BVbJJe9_378

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?