Hướng dẫn thi chứng chỉ Google Adwords

2
4163

Để có được chứng chỉ Google Adwords (hoàn toàn miễn phí) cũng như kiểm tra lại kiến thức của mình, bạn phải hoàn thành bài thi Adwords Căn Bản và một trong bốn bài thi: Quảng cáo tìm kiếm, quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo video, quảng cáo mua sắm. Ngoại trừ quảng cáo mua sắm thi bằng tiếng anh, các bài thi khác bạn có thể thi bằng tiếng Việt. Chứng chỉ Google Adwords có hình dạng như sau:

Chứng chỉ Google AdwordsĐể có thể truy xuất vào các bài thi giấy chứng nhận google adwords, các bạn cần đăng ký tham gia vào google partner tại đâySau đó các bạn tiến hành xem từng bài thi và đọc các tài liệu cần thiết nếu chưa tự tin vào kiến thức của mình (sau khi đăng ký partner, bạn không những được xem các tài liệu liên quan các bài thi mà còn nhiều thông tin khác như lịch tọa đảm, các tài liệu marketing khác). Khi thi đạt bạn sẽ nhận được chứng chỉ của mình ngay lập tức và có thời hạn là 12 tháng. Nếu chẳng may chưa đạt, bạn có thể tiếp tục bài thi sau 7 ngày.

Lưu ý:

Quá trình đăng ký Partner bạn chỉ cần cung cấp tài khoản email và thông tin của cá nhân mình, các thông tin Trang web công ty  Tài khoản người quản lý Trung tâm khách hàng (MCC) bạn có thể bổ sung sau.

5/5 - (3 bình chọn)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?