Phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO

0
792

Thao tác với file ISO

UltraISO là một công cụ dùng để tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi các tập tin ảnh ISO của đĩa CD/DVD và được dùng để tạo ra các ổ đĩa ảo CD/DVD khởi động, nó có thể chỉnh sửa trực tiếp các tập tin ảnh ISO và trích xuất các tập tin và thư mục có trong đĩa CD/DVD, cũng như có thể tạo ra các tập tin ISO trực tiếp từ CD/DVD-ROM hoặc từ ổ cứng của bạn. Nhờ vậy đối với các chương trình (chương trình học tiếng anh) cần dùng đĩa để mở thì bạn chỉ cần mount file iso vào ổ đĩa ảo là sử dụng như đĩa bình thường. Tốc độ đọc sẽ nhanh hơn và ổ đĩa CD/DVD của bạn cũng dùng được lâu hơn. Với cách này người ta cũng có thể cài win từ file iso như một phần mềm (từ win 7 trở lên)

https://www.youtube.com/watch?v=kRNDhY_NseM

Dễ sử dụng

Với Ultra ISO, bạn sẽ cảm thấy việc thao tác với tập tin ISO chẳng khác gì như đang thao tác với 1 thư mục bình thường, nơi mà bạn có thể sao chép, xóa, chỉnh sửa,… thoải mái. Nếu như bạn đã từng dùng WinRaR để chỉnh sửa các tập tin nén RAR, thì bạn sẽ cảm thấy cách làm với tập tin ISO của UltraISO cũng tương tự như vậy.

UltraISO có giao diện đơn giản, đẹp và dễ sử dụng. Phần lớn các menu được thiết kế để có thể thực hiện các công việc với tập tin ISO chỉ với 1 click. Giao diện với cửa sổ kép giúp bạn có thể dễ dàng kéo & thả các tập tin nhằm đơn giản hóa việc xử lý các tập tin ảnh CD/DVD.

Hiện tại, UltraISO được coi là công cụ chỉnh sửa tập tin ISO tốt nhất hiện nay. Bởi vì nó có thể làm được nhiều việc với tập tin ISO từ việc tạo, chỉnh sửa đến việc tạo tập tin có thể Boot được cũng như nó được thiết kế rất thuận tiện cho người sử dụng.

thuvien-it.org--download-button

BÌNH LUẬN

Nội dung bình luận
Tên của bạn là gì?