Trang chủ Dịch vụ Dịch vụ cài đặt quảng cáo Dịch vụ cài đặt Google Shopping
google-shopping

Dịch vụ cài đặt Google Shopping

2,000,000 

Thời gian: 7 ngày.
Thanh Toán: sau khi hiển thị sản phẩm.
Hỗ trợ sau cài đặt: 1 tháng.
Liên hệ: 0936 025 972

Mô tả sản phẩm

Google shopping (quảng cáo mua sắm) cho phép khách hàng tìm thấy thông tin sản phẩm của bạn trên google hoặc mạng hiển thị (Display network) như tên sản phẩm, nhãn hiệu, giá, khuyến mãi…một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Ngoài chiến dịch thông thường, google shopping còn có chiên dịch mua sắm thông minh nhằm giúp nhà cung cấp có thể đưa sản phẩm của mình tiếp cận đúng đối tượng với chi phí và thời gian ít nhất.

Những con số cho thấy Google Shopping bá đạo như thế nào

Google Shopping có thể giúp bạn tăng 35% tỷ lệ click chuột vào quảng cáo, gấp đôi hoặc thậm chí gấp 3 lần doanh thu với chi phí tiết kiệm đến 25% so với quảng cáo khác.

Mách nhỏ: thậm chí với quảng cáo mua sắm thông minh, bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 1đ cho 1 click chuột. Quá hời phải không nào?

Bạn thấy không? Google Shopping được đánh giá là loại hình quảng cáo tốt hơn so với quảng cáo Google Ads thông thường quả không sai. Tuy nhiên, loại hình quảng cáo này cũng sẽ đỏi hỏi nhiều điều website của bạn…ta tiếp tục đến phần chính sách nhé.

Chính sách quảng cáo Google Shopping

Chính sách quảng cáo sản phẩm của google shopping khắt khe hơn quảng cáo thông thường. Ví dụ: không hỗ trợ sản phẩm có cồn như: rượu, bia, vận chuyển động vật sống hoặc ngành bất động sản và nhiều sản phẩm khác. Bạn có thể xem chính sách quảng cáo google shopping tại đây.

Ngoài ra website của bạn phải là website bán hàng có giỏ hàng, giá sản phẩm, thanh toán phải có tiêu chuẩn xác thực SSL…bla bla. Nhiều lắm, bạn bớt chút thời gian xem thêm hướng dẫn cho người mới bắt đầu để hiểu rõ hơn nhé!

Bạn có thể tự cài đặt quảng cáo Google Shopping không?

Câu trả lời là có. Thư Viện IT làm được, người khác làm được sao bạn lại không làm được đúng không nào?

Vì sao lại có dịch vụ cài đặt Google Shopping

Câu hỏi này khá vô duyên vì trước đó mình đã khẳng định là ai cũng làm được rồi mà. Tuy nhiên, mình có thể khẳng định thêm một điều là “nhiều người đang bối rối không biết phải setup như thế nào

Như vậy, dịch vụ cài đặt Google Shopping giúp bạn có thể chạy quảng cáo mua sắm nhanh và chính xác hơn. Dẫu sao mình cũng có kinh nghiệm rồi mà ^^

Dịch vụ cài đặt Google Shopping bao gồm cái gì?

  1. Cài dặt quảng cáo: cài đặt quảng cáo chỉ với 1.500.000đ. Setup trước cho bạn tối đa 20 sản phẩm (sẽ hướng dẫn các bạn thêm sản phẩm mới)
  2. Dịch vụ hậu mãi: Thư Viện IT sẽ theo sát cho đến khi quảng cáo của bạn có hiển thị và hỗ trợ bạn khi phát sinh lỗi trong vòng 1 tháng. Sau 1 tháng thì sao? Mình sẽ tiếp tục tư vấn nếu các bạn cần.

Thanh toán như thế nào?

Thư Viện IT chỉ nhận thanh toán sau khi sản phẩm đầu tiên của bạn được hiển thị. Các bạn có thể chuyển tiền qua tài khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dịch vụ cài đặt Google Shopping”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *